ผู้อำนวยการ

ดร.เพิ่ม หลวงแก้ว
ผอ.โรงเรียนชุมชนหนองเรือ
สายตรง 043294114
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
สมัครสมาชิก «
การประปาส่วนภูมิภาค
ลิ้งหน่วยงานราชการ

หมวด » ข่าวสารทั่วไป

โรงเรียนบ้านบนเขาแก่งเรียง เปิดสอบพนักงานราชการ จำนวน 1 อัตรา

ด้วยโรงเรียนบ้านบนเขาแก่งเรียง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต 1 ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ประเภท พนักงานราชการทั่วไป วิชาเอกปฐมวัย จำนวน 1 อัตรา

วัน เวลาและสถานที่รับสมัคร
           ผู้ประสงค์จะสมัคร ให้ยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่โรงเรียนบ้าน บนเขาแก่งเรียง ตาบลท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี ตั้งแต่วันที่ 6-10 มิถุนายน พ.ศ. 2557 เวลา 08.30-16.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

TAG :
เขียนเมื่อ 1 กันยายน 2557 10:07:55 เข้าชม : 14952 ครั้ง แจ้งลบ
แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โรงเรียนสุรพินท์พิทยา เปิดสอบพนักงานราชการ จำนวน 1 อัตรา
เข้าชม 21861 ครั้ง
เข้าชม 14973 ครั้ง